0
0
  • Bạn chưa có sản phẩm nào!

Thiết kế cho sự giành chiến thắng

Thiết kế của S1 là một ví dụ nổi bật về hiệu quả của máy móc. Với cấu hình mạnh mẽ, S1 cho phép bạn tạo, chinh phục và đẩy giới hạn của mình đến mức bạn đã sẵn sàng.


Học bằng cách làm

RoboMaster S1 kết nối thế giới kỹ thuật số với thế giới thực, đưa các lý thuyết trừu tượng vào cuộc sống thông qua các hoạt động thực tế. S1 hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình Scratch và Python, cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ toán học, vật lý và AI một cách tiên tiến và đầy cảm hứng.


Lập trình Scratch & Python

S1 hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Scratch và Python. Điều này cho phép bạn nâng cao khả năng của mình lên một tầm cao mới, cho dù bạn là người mới học viết mã hay đang trên đường trở thành một chuyên gia.


Scratch 3.0


Ngôn ngữ lập trình trực quan cổ điển được sử dụng trong các trường tiểu học và trung học trên toàn thế giới.


Python


Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Các khối lập trình mạnh mẽ cho phép bạn khám phá một loạt các chức năng mới với S1 của mình. Ví dụ: các khối Scratch mới cho đường đi theo đường cho phép S1 rẽ ở các ngã ba chữ T và các đường giao nhau. Ngoài ra, với giao diện Scratch và Python mới cho mô-đun loa, bạn có thể thêm các âm thanh vào hành động.


Xem hành động

Tận hưởng trải nghiệm lái xe độc đáo và đắm chìm với góc nhìn FPV đầy phấn khích của S1.


Tính năng đua 

Cạnh tranh với đối thủ trên đường đua tùy chỉnh của riêng bạn. Mở khóa các kỹ năng đặc biệt như tốc độ cực cao bằng cách nhận ra các Điểm đánh dấu Tầm nhìn cụ thể hoặc tung ra vũ khí như chóng mặt chống lại các đối thủ cạnh tranh để giành lợi thế và giành chiến thắng trong cuộc đua.


Miễn phí cho tất cả

Chỉ có thể có một người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh trí tuệ và tốc độ này. Sử dụng các kỹ năng tùy chỉnh để giành lợi thế và đánh bại đối thủ trong trận cận chiến gay cấn này sử dụng hệ thống trọng tài độc đáo của S1 và áo giáp cảm biến thông minh.


Sự chinh phục

Xây dựng đấu trường cạnh tranh của riêng bạn và chia người chơi thành hai đội. Thiết lập các thành trì của đội bạn và đội đầu tiên chiếm được tất cả các thành trì của đối thủ sẽ chiến thắng.


Phát triển kỹ năng tùy chỉnh

Trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào, trí tuệ cũng quan trọng không kém sức mạnh. S1 cho phép người dùng áp dụng kiến thức lớp học của họ để biên dịch mã tùy chỉnh, mở khóa các chức năng độc đáo sẽ gây ngạc nhiên cho người xem và đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Với khái niệm giáo dục mới, S1 giúp người dùng tận hưởng niềm vui học tập theo những cách mới và thú vị.

b

Liên lạc nội bộ

Tính năng Intercom mới cho phép bạn tương tác bằng giọng nói với bạn bè ở gần. Bạn cũng có thể ghi trước các tệp âm thanh trong ứng dụng RoboMaster trên thiết bị di động của mình và phát chúng trên S1, mở ra một loạt các khả năng mới thú vị.

ggh

Tùy chỉnh 

Sáu cổng PWM và một cổng SBus hỗ trợ các phụ kiện tùy chỉnh, cung cấp thêm các tùy chọn.


* Phụ kiện hiển thị trong hình ảnh này không phải là phụ kiện chính thức và chỉ dành cho mục đích minh họa

Tải ứng dụng.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đánh giá sản phẩm này

DJI RoboMaster S1 Chính Hãng

  • Thương hiệu: DJI
  • Mã: DJI-RoboMaster-S1
  • Số lượng: 2
  • 14,250,000VND

FPV Vietnam © 2022
Developed by Chíc Choè