0
0
  • Bạn chưa có sản phẩm nào!

Một chiếc Antenna TX thông trị tất cả

Chiều antenna, sự xuống cấp, vướng vật cản và đẳng hướng là nguồn cơn của tình trạng sóng yếu, không được xa! Do đó chúng tôi đã ngồi lại cùng vời IBCrazy và anh ta đã thiết kế ra chiếc antenna này siêu bền hết mức có thể. Kim cương trường tồn với thời gian!

Xa hơn

Bạn có thể bay xa khi để antenna hướng về con quạt, đồng thời vẫn giữ được kết nối tốt ngay cả khi bay ra phía sau. Với thiết kế antenna đặc biệt, sử dụng mặt đất để khuyếch tán tín hiệu, do đó sóng điều khiển của bạn vẫn khoẻ mà các antenna thường khác không đạt được.

Từ chính anh ấy

"Câu chuyện đằng sau chiếc antenna Diamond:

Một số phi công gặp phải trường hợp mất sóng, có vẻ như bất chợt không dự đoán trước. Tôi đã nghiên cứu 4 trường hợp và tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Nó đều xảy ra khi con quạt và người lái ở một góc nhất định. Nguyên nhân từ phía nền đất đã khiến sóng bị mất hoàn toàn tại phương vị 0-5 và 15-20. Đó không phải là vấn đề của Crossfire, đó là vấn đề tại nền đất mà họ đang đứng!

Để giải quyết, tôi đã thiết kế một chiếc antenna không chỉ có thể kháng lại tác động từ mặt đất, nhưng vẫn lợi dụng được nó để bay tầm thấp. Một cấu trúc dạng vòng đã được sử dụng, và kết quả là TBS Diamon Antenna."

-- Alex "IBCrazy" Greve, 9/12/2017`

Thông số kỹ thuật

Loại jack: SMA Male

Cân nặng: 20.6g

Kích thước: 135 x 120 mm

Gain: 2.88dB

Dải tần: 850 - 950MHz

Nên xài trên: TBS Crossfire TX or TBS Crossfire Micro TX


Được thiết kế bởi và sản xuất trong sự hợp tác với Video Aerial Systems, IBCrazy.Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đánh giá sản phẩm này

TBS Diamond TX Antenna

  • Thương hiệu: Team BlackSheep
  • Mã: FV-ANT-TBSDIAMON
  • Số lượng: Hàng sắp về
  • 590,000VND

Tags: tbs, antenna

FPV Vietnam © 2024
Developed by Chíc Choè