0
0
  • Bạn chưa có sản phẩm nào!

VTx mạnh nhất, phổ biến nhất trên thị trường vừa có một người anh em "lớn hơn". TBS Unify Pro HV có thể kết nối trực tiếp với nguồn 6S và xuất ra 5V cho Camera. Nguồn điện luôn được lọc kĩ càng để bạn có chất lượng ảnh tốt nhất, ngay cả khi không có TBS Core hay TBS PowerCube. Với bộ cảm suất chủ động mới, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn đủ điều kiện tham gia một cuộc đua, trong khi vẫn giữ được hình ảnh tốt nhất.

Chỉ với 7g và kích thước 31x22x6mm, khó có thể phát hiện ra có một con TBS Unify PRO trong con quạt của bạn. Công suất từ 25mW tới 800mW cho phép bạn bay cùng bạn bè, bay xuyên vật cản sau vài lần bấm nút. Hỗ trợ đầy đủ 48 kênh cho bạn thoải mái lựa chọn.

PitMode - Tạo ra để ĐUA

Hoàn toàn không nhiễu khi khởi động! Có thể sao?? Nếu bạn đang sửa chữa quad mà bên cạnh đang có thanh niên nào đó đang bay, chắc cũng hiểu sự khó chịu đến mức nào khi mà không được phép gắn nguồn. Ờ cứ gắn thoải mái đi rồi ăn GẠCH nè. Với chế độ PitMode, công suất phát của bạn sẽ được giảm tới mức tối thiểu, mức mà bạn, người ngồi gần con quad nhất, vẫn có thể thấy được hình!!! Nhỏ hơn 1m nhé các thanh niên.

SmartAudio

Công nghệ SmartAudio giúp bạn có thể cấu hình con VTx, các thông số như kênh, công suất ngay từ menu OSD hoặc ngay từ TX của bạn.

CleanSwitch - Người hàng xóm thân thiện

CleanSwitch là một công nghệ được phát triển bởi TBS giúp con VTx của bạn không làm nhiễu sóng khi được cấp nguồn, hoặc khi đổi kênh. Tất cả VTx khác thường quét toàn bộ các kênh khi mới cấp nguồn, khiến cho tình trạng nhiễu gây ảnh hưởng tới FPVer đang bay bên cạnh, CHO DÙ FPVER ĐÓ ĐANG BAY Ở KÊNH NÀO ĐI CHĂNG NỮA! TBS CleanSwitch ra đời để bạn có thể đổi kênh, đổi công suất mà anh chàng FPVer xấu số ấy không cần phải la to lên "NHIỄUUUUUUUUUU!!!!!!". Đây mới gọi là TBS các bạn ạ.

Thông số kỹ thuật

Nguồn cấp: 2S - 6S

Dòng tiêu thụ: lên tới 600mA

Nhiệt độ vận hành: tuỳ vào độ thoáng gió

Tần số âm thanh: 6.5 MHz

Trở kháng: 75 Ohm

Cân nặng: 7g (không tính antenna)

Dây cắm: JST GH 7pin

Dây cắm antenna: SMA

Định dạng video: NTSC/PAL

Công suất: 13dBm (25mW), 23dBm (200mW), 27dBm (500mW), 29dBm (800mW*)

Đóng gói

TBS UNIFY PRO 5G8 HV Video transmitter

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đánh giá sản phẩm này

Bộ truyền hình ảnh TBS Unify Pro HV 800mW

  • Thương hiệu: Team BlackSheep
  • Mã: FV-UNIFYPRO-HV
  • Số lượng: Đặt trước
  • 1,250,000VND

FPV Vietnam © 2024
Developed by Chíc Choè